Giới thiệu về công ty cổ phần thiết bị công nghiệp an thànhVề chúng tôi


Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp An Thành xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

“Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp An Thành  được thành lập tháng 10 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh về các lĩnh vực cơ khí, gia công kim loại tấm chính xác, đột dập, cắt, chấn, tiện, hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất, lắp đặt thiết bị công nghiệp, thiết bị điện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy, thiết bị y tế, thiết bị giao thông…
 
 

 
Với xưởng sản xuất đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy đột dập Amada, máy chấn, máy cắt CNC…, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty An Thành mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
 


Thế mạnh làm nên thương hiệu An Thành khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một An Thành năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm:
“Thiết kế – Sáng tạo”,
“Chất lượng tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp”,
 
“Hợp tác để cùng thành công”
và định hướng 
“Liên tục cải tiến”
 
An Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

Hỗ trợ trực tuyến
  • Talk with me via Skype
    Phòng kinh doanh
    Tel: 84-4-62813676
    Fax: 84-4-62811544
    thanhlogind@gmail.com
Lượt truy cập
Tổng truy cập
111318
Trong tháng
001212
Trong tuần
000121
Trong ngày
000046
Trực tuyến
000004